Công ty TNHH Điện tử - tin học Hoàng Phát

HOANG PHAT INFORMATICS - ELECTRONICS COMPANY LIMITED

Định hướng phát triển

► Công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử và tin học. Trong lĩnh vực điện tử, chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao, kết hợp với công nghệ thông tin để chế tạo và cải tiến các thiết bị trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể và phát triển các phần mềm ứng dụng phục vụ việc tin học hóa các qui trình quản lý công việc theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình và sáng tạo, công ty đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án lớn của một số cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

► “Tạo dựng lòng Tin, giữ trọn chữ Tín” luôn là phương châm làm việc và phục vụ khách hàng của công ty. Các sản phẩm của Hoàng Phát đã và đang được sử dụng tại nhiều cơ quan, đơn vị, được khách hàng đánh giá tốt về độ an toàn, ổn định, tiện lợi, đánh giá cao về sự nhiệt tình, tinh thần hỗ trợ cũng như chất lượng của dịch vụ sau dự án.

► Khát vọng khẳng định xây dựng công ty có thương hiệu mạnh có đặc thù riêng trên thương trường là mục tiêu phấn đấu của Lãnh đạo và Nhân viên Công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ có tài năng và tâm huyết để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và có áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đạt chất lượng cao.